Mọi người có thể giúp em xử lý 2 tình huống này được không ạ?

Đăng bởi: Lê Thị Phương Thảo | Ngày: 17:26 25-06-2021

 

1. Một vị khách đặt tiệc sinh nhật với số lượng 30 khách, khi tiếp nhận thông tin thì người nhân viên hướng dẫn khách chọn món theo hình thức A la carte. Theo Anh/Chị, điều này có thể xảy ra những rủi ro gì ? Anh/Chị sẽ làm gì trong tình huống này ?

2. Một vị khách đang rất vội. Khi xem menu và anh ta đã quyết định chọn món bò rib-eye cho buổi tối của mình. Sau 20 phút, vị khách nóng lòng và phàn nàn với người phục vụ. Nhân viên nhà hàng đã giải thích rằng món bò rib-eye cần đến 40 phút để chế biến mới có thể sẵn sàng phục vụ. Vị khách đã cảm thấy rất không hài lòng. Trong trường hợp đó, Anh/Chị sẽ làm gì ?

 

#Tình huống